Phú Thọ với những lợi thế về vị trí địa lý nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc thủ đo Hà Nội, nằm trong trục hành lang kinh tế Hải Phòng- Hà Nội- Côn Minh (Trung Quốc) cũng như tiềm năng du lịch dồi dào đã và đang trở thành một điểm đến thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặt niềm tin cho việc phát triển sự nghiệp. Công ty cổ phần là một loại hình doanh nghiệp được khá nhiều nhà đầu tư lựa chọn bởi tính chịu trách nhiệm hữu hạn của các cổ đông công ty cũng như sự huy động vốn linh hoạt thông qua việc phát hành cổ phần. Việc thành lập Công ty cổ phần tại Phú Thọ là những bước nền móng đầu tiên cho việc xây dựng sự nghiệp của các chủ thể kinh doanh tại địa bàn này. Nhận thức được nhu cầu của quý khách hàng trong vấn đề này, Luật LVN cung cấp dịch vụ thành lập Công ty cổ phần tại Phú Thọ, giúp quý khách tiếp cận với tính hợp pháp của việc thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất và đảm bảo tính bền vững cho sự thành công sau này của hoạt động kinh tế của Công ty.

1.Cần cung cấp những gì tới Luật LVN cho việc thành lập Công ty cổ phần tại Phú Thọ?

Nhằm đem tới cái nhìn đầy đủ nhất, trọn vẹn nhất về nhu cầu thành lập của khách hàng cho các chuyên viên pháp lý của chúng tôi, trước hết Luật LVN yêu cầu quý khách điền thông tin vào Phiếu yêu cầu cung cấp thông tin thành lập doanh nghiệp với những nội dung về: Tên doanh nghiệp bằng tiếng Việt, tiếng Anh, tên viết tắt, địa chỉ trụ sở chính, vốn điều lệ dự kiến đăng ký, danh sách cổ đông, tỷ lệ phần vốn góp, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp…
Ngoài ra, chúng tôi cũng chỉ cần quý khách cung cấp một lần duy nhất Bản sao chứng thực chứng minh thư hoặc hộ chiếu của các cổ đông công ty để hoàn thiện bộ hồ sơ pháp lý cho việc thành lập.

2.Hồ sơ thành lập Công ty cổ phần tại Phú Thọ

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu tại Phụ lục I-4 ban hành kèm theo Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT.
– Điều lệ công ty.
– Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài. Danh sách người đại diện theo ủy quyền đối với cổ đông nước ngoài là tổ chức.
– Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:
•Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;
•Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;
•Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
Giấy tờ chứng thực cá nhân được quy định như sau:
– Đối với công dân Việt Nam: Thẻ căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu Việt Nam còn hiệu lực.
– Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu nước ngoài còn hiệu lực.

3. Luật LVN thực hiện việc thành lập Công ty cổ phần tại Phú Thọ như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tư vấn sơ bộ các vấn đề pháp lý, kiểm tra tính hợp pháp các yêu cầu của khách hàng về thành lập doanh nghiệp.
– Tư vấn về đặt tên doanh nghiệp 
– Tư vấn lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh
– Tư vấn các vấn đề liên quan đến nội doanh nghiệp như: mô hình tổ chức và hoạt động, phương thức quản lý và điều hành, quyền và nghĩa vụ các cổ đông…
– Tư vấn phương án chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh;
Bước 2: Tiến hành soạn thảo hợp đồng, hồ sơ, giấy tờ liên quan chuyển tới cho khách hàng ký kết.
Bước 3: Thay khách hàng nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Sở kế hoạch đầu tư Phú Thọ và theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ để tiến hành những sửa đổi, bổ sung khi cần thiết.
Bước 4: Thực hiện thủ tục thông báo mẫu dấu, khắc dấu.
Bước 5: Bàn giao toàn bộ kết quả tới khách hàng – Đây chính là giai đoạn cuối cùng của quá trình thành lập doanh nghiệp, khách hàng đã nắm trong tay giấy tờ pháp lý quan trọng bậc nhất của việc thành lập doanh nghiệp mình.

4. Ưu điểm của dịch vụ thành lập Công ty Cổ phần tại Phú Thọ của Luật LVN

Luật LVN với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp phép thành lập công ty cam kết gửi tới quý khách dịch vụ với những ưu việt sau: 
Khởi tạo cho khách hàng một “bản giấy khai sinh”, một “phép giải” đầu tiên cho bài toán doanh nghiệp một cách nhanh chóng, hợp pháp nhất. Cùng với đó, quý khách có thể được tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như tài chính trong suốt quá trình thành lập: mọi thủ tục, giấy tờ sẽ do chuyên viên từ phía chúng tôi soạn thảo và thực hiện, mang tới cho quý khách ký, khách hàng không cần bận tâm đi lại trong bất cứ giai đoạn nào; mức phí dịch vụ vô cùng hợp lý với một doanh nghiệp bước đầu sơ khai. Chỉ sau 03 ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và lễ Tết, Luật LVN sẽ cung cấp tới quý khách những thành quả sau:
– Bản vàng đăng ký doanh nghiệp
– Con dấu tròn của doanh nghiệp
– Dấu chức danh cho người đại diện pháp luật
– Toàn bộ hồ sơ bản gốc và bản mềm khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp
– Văn bản xác nhận việc công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp
– Văn bản xác nhận việc công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp 
Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi cung được cung cấp tư vấn miễn phí, 24/7 từ trước khi thành lập doanh nghiệp cho tới sau khi đã nắm trên tay “giấy khai sinh” doanh nghiệp mình như: tư vấn thủ tục thuế, quản trị nội bộ công ty, tuyển dụng nhân sự, hợp tác kinh doanh…
Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho quý khách những văn bản pháp lý hiện hành khi có yêu cầu…