Hỏi đáp thắc mắc về chương trình đào tạo những kĩ năng tư vấn cơ bản cho sinh viên tập sự 2015 ?

Em xin tự giới thiệu, tên em là Linh, hiện em đang là sinh viên năm thứ 3 chuyên ngành luật thương mại quốc tế Đại học Luật Hà Nội. Cũng như nhiều sinh viên ngành luật nói chung, đến giờ phút này em và các bạn học đều đang tìm kiếm những cơ hội cho mình sau khi ra trường. Được biết có rất nhiều anh chị khóa trên học ở trường đã và đang tham gia học việc/tập sự tại văn phòng của quý anh/chị. Sau khi đã đọc thông tin tuyển dụng ở internet em có một số thắc mắc như sau, mong sớm nhận được thư hồi đáp: – Sau khi được đào tạo những kĩ năng tư vấn, em có phải vượt qua một bài kiểm tra năng lực, trình độ trước khi bước vào việc tập sự tại công ty? – Nếu như quá trình tập sự em không đủ năng lực để thu lại mức phí đào tạo mình đã bỏ ra thì em lại tiếp tục phải đăng kí đào tạo lại với mức phí 1000.000d đúng không?

Em xin cảm ơn các anh/chị đã bỏ thời gian để đọc thư của em và em rất mong sớm nhận được thư hồi đáp của quý anh/ chị. (Sinh viên Vũ Linh)

Kiến thức và thực tiễn Luật - Đâu là chìa khóa thành công của sinh viên Luật?

Ảnh một buổi đào tạo kỹ năng tại Công ty Luật Minh Khuê

Trả lời:

Chào bạn, Bạn chỉ cần đăng ký tập sự để tham gia quá trình làm việc tại công ty luật Minh Khuê. Chúng tôi có một số yêu cầu căn bản:

+ Doanh số tốt thiểu các bạn phải đạt là 300 điểm (tương đương với 300.000 VNĐ/tháng). Doanh số này khá đơn giản, Chúng tôi giao cho bạn những công việc cụ thể để bạn hoàn thành trong tháng. Trừ khi bạn quá lười hoặc cực kỳ lười nhác mới ko thể đạt được con số này

+ Doanh số đạt yêu cầu là 1.000 Điểm tương đương với 1 triệu đồng. Công việc này được nghiệm thu trên kết quả mà các bạn làm được. Các bạn có thể làm việc ở nhà, công việc của các bạn sẽ được tập huấn và làm việc trực tiếp trên tài khoản đã được cấp của mình. Các bạn có thể làm việc này mọi nơi, mọi lúc.

=> Số tiền này này được trả cho các bạn sinh viên vào hàng tháng. Chúng tôi khuyến khích các bạn làm việc tích cực để có thu nhập. Nếu bạn không đạt tối thiểu 300 điểm chúng tôi sẽ không đồng ý để bạn tập sự tiếp.

=> Bạn cũng có thể dùng khoản tiền đã thu được từ luật Minh Khuê để tham gia khóa đào tạo kỹ năng thực tiễn. Tức là cách thức đểt triển khai một công việc cụ thể khi các bạn ra trường. Chương trình đào tạo bao gồm 4 buổi lý thuyết và 4 buổi thực hành. Bạn sẽ tham gia xử lý một công việc cụ thể như nhân viên của công ty luật Minh Khuê. Còn bạn chỉ muốn tham gia khóa đào tạo kỹ năng ngay mà không muốn tham gia trực tiếp vòa công việc/việc làm cụ thể tại Luật Minh Khuê thì bạn có thể đăng ký và đóng mức phí đào tạo kỹ năng là 1.000.000 VNĐ. Nếu bạn thực sự chứng minh được năng lực của minh sau đó thì chúng tôi vẫn giúp bạn tập sự hoặc trả lương như các bạn khác. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm của mình tôi khuyến nghị bạn nên tham gia từng bước để đảm bảo hấp thụ dần dần từng kỹ năng trong quá trình tư vấn pháp lý tại công ty.

=> Ngoài ra các bạn sẽ được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng bổ sung theo nhóm.

(+) Nếu bạn hoàn thiện được kỹ năng tốt, chúng tôi sẽ cho bạn đăng ký tập sự theo ca và trả lương tối thiểu là 30.000 VNĐ/1 ca làm việc bạn tham dự tốt, công ty có chính sách giữ nhân sự để sử dụng khi các bạn tốt nghiệp. Điều kiện cơ bản để trở thành nhân sự luật Minh Khuê:

+ Được trả lương theo ca tối thiểu 50.000 VNĐ/1 ca. Nhóm này được coi là đạt. nhóm từ 30 N – 40 N được xem là nhóm theo dõi.

+ Bạn sẽ được phát đồng phục của công ty khi đi làm.

=> Khi đó chúng tôi không coi bạn là sinh viên tập sự/học việc…. mà chúng tôi coi bạn như một nhân viên/chuyên viên tư vấn luật làm việc theo ca.

Vui lòng đăng ký tại: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, số 19, đường Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Nếu bạn thực sự tự tin về khả năng của mình có thể tham gia tập sự tại Luật Minh Khuê.

Trân trọng./.

Luật sư: Lê Minh Trường – Giám đốc điều hành của Luật Minh Khuê.

SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ

--- Gọi ngay 1900.0191 ---

(Tư vấn Miễn phí - Hỗ trợ 24/7)

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com