Hỏi về chương trình đạo tạo của Công ty ?

Xếp hạng post

1. Khóa đào tạo tập huấn vào các buổi ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần – thì các buổi đấy là do học viên đăng kí sáng/chiều/tối phù hợp với lịch học hay do bên công ty sắp xếp ạ. Và có tập huấn vào buổi tối không vì thứ 7 em phải học cả ngày.

2. Khóa đào tạo kéo dài trong thời gian bao lâu?

3. Song song với khóa đào tạo tập huấn thì em có được đăng kí tham gia tập tự vào các ca khác trong tuần không, hay phải học xong khóa đào tạp mới được tham gia?

Em xin trân thành cảm ơn!

Người gửi: Hà Thị Quỳnh

Hỏi về chương trình đạo tạo của Công ty ?

Công ty luật Minh Khuê tuyển dụng

Trả lời:

Để trả lời cho những câu hỏi của bạn, bạn có thể tham khảo:Tại đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Tuyển sinh viên luật đăng ký tập sự tại văn phòng

Với mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tiếp cận với các công việc thực tế để định hướng tốt cho hoạt động học tập hiện tại cũng như định hướng công việc trong tương lai. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội đăng ký tập sự thường xuyên tại văn phòng:

1. Điều kiện đăng ký tập sự tại Văn phòng;

Sinh viên luật đang học năm thứ 3, năm cuối tại các trường Đại học đào tạo chuyên ngành luật;

– Năng động, có đủ điều kiện sức khỏe và thời gian để đăng ký tập sự trực tiếp tại văn phòng;

– Đã tham gia khóa đào tạo kỹ năng tư vấn cơ bản: Tư vấn pháp luật doanh nghiệp; tư vấn pháp luật sở hữu trí tuệ; tư vấn pháp luật đầu tư nước ngoài; tư vấn luật thuế/đất đai; và một số kỹ năng tư vấn lĩnh vực khác.

2. Hồ sơ đăng ký tập sự

– Đơn đăng ký tập sự ;

– Thẻ sinh viên và Chứng minh thư của người tập sự (Bản sao chứng thực tại xã/phường);

– Sơ yếu lý lịch (Có xác nhận của chính quyền địa phương);

– Giấy khám sức khỏe (Bệnh viện đa khoa xác nhận)

3. Thời gian đăng ký tập sự:

Tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật:

– Sáng : Từ 8h 00’ -> 12h 00’

– Chiếu: 1h 00’-> 5h 00’

Khuyến khích mỗi sinh viên đăng ký 1-2 ca tập sự trực tiếp tại văn phòng (thời gian đăng ký tập sự do sinh viên chủ động đăng ký theo chương trình học tập và khả năng của mỗi sinh viên).

4. Chương trình, kinh phí và thời gian đào tạo sinh viên tập sự:

Để đáp ứng tốt các công việc trong quá trình tập sự tại công ty, Mỗi sinh viên cần tham gia đào tạo 4 nhóm kỹ năng thuộc 4 lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp; Sở hữu trí tuệ; đầu tư nước ngoài; Đất đai/Thuế.

Bước 1: Nộp hồ sơ đăng ký tập sự/học việc;

Bước 2: Đăng ký tham gia khóa đào tạo, tập huấn kỹ năng tư vấn tại công ty;

Bước 3: Ngay sau khi hoàn thiện các kỹ năng cơ bản trong 4 lĩnh vực trên, Sinh viên được tham gia trực tiếp hoạt động tư vấn và giải quyết công việc dưới sự hướng dẫn của các luật sư tại công ty;

(Lưu ý: Những sinh viên có tố chất có thể đăng ký làm việc bán thời gian tại công ty – Chúng tôi sẽ ưu tiên tuyển dụng những sinh viên này trở thành nhân viên khi họ tốt nghiệp trường luật. Mọi sinh viên đều có thể đăng ký tập sự mà không tham dự chương trình đào tạo. Các bạn không tham dự chương trình đào tạo sẽ không được giao xử lý các công việc thực tiễn – Chương trình đào tạo kỹ năng xử lý công việc thực tiễn chỉ mang tính chất khuyến khích các bạn sinh viên tham gia nhiều hơn nữa vào công việc thực tiễn khi tốt nghiệp, không mang tính chất áp đặt như là một điều tiện để tập sự tại công ty.).

Thời gian đào tạo: Ngay sau khi đăng ký công ty sẽ mở các khóa đào tạo tập huấn vào các buổi ngày thứ 7 và Chủ nhật. Mỗi chương trình đào tạo sẽ có 6-8 học viên tham gia (Học viên được trang bị đầy đủ tài liệu và phương tiện phục vụ cho hoạt động đào tạo).

Mức kinh phí đào tạo: 1.000.000 VNĐ (bằng chữ: Một triệu đồng chẵn).

Đối tượng hưởng chính sách đào tạo miễn phí:

– Sinh viên viên luật có học lực suất sắc, giỏi (Sinh viên có học lực khá phải thông qua phỏng vấn trực tiếp của luật sư điều hành) đang theo học năm thứ 3, năm cuối của các trường đại học Luật;

– Sinh viên thuộc hộ nghèo không có khả năng đóng phí để theo học khóa đào tạo thực tiễn;

– Sinh viên khuyết tật hoặc các nhược điểm về thể chất khác;

Nguyên tắc sử dụng kinh phí đào tạo:

– Kinh phí đào tạo sẽ được chi trả cho những bạn sinh viên có đủ năng lực, phẩm chất, tố chất cần thiết để trở thành luật sư. Mức kinh phí này sẽ chi trả cho các bạn sinh viên làm theo ca sáng (8h-12h), Chiều (13h-17h), Tối (17h-21h) tất cả các ngày trong tuần. Đây sẽ là những hạt nhân quan trọng để công ty cổ trí sử dụng các công việc phù hợp khi các bạn tốt nghiệp trường Đại Học Luật.

– Mức kinh phí đào tạo này được sử dụng vào mục đích: In ấn và phát hành tài liệu, tổ chức hội thảo và tập huấn tại trụ sở công ty

(*) Nếu bạn không thu lại được mức phí đã đóng học cho công ty điều đó có nghĩa là bạn không đủ tố chất cần thiết để theo đuổi nghề luật sư. Nếu bạn thực sự đam mê nghề luật sư thì Chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá khả năng tiềm ẩn trong bạn.

5. Công việc cụ thể của hoạt động tập sự:

+ Tư vấn hỗ trợ khách hàng qua điện thoại;

+ Tham gia trực tiếp quá trình tư vấn tại văn phòng (Hỗ trợ luật sư và tham gia cùng luật sư tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại văn phòng);

+ Mỗi sinh viên sẽ được xử lý trực tiếp một công việc trọn vẹn theo kỹ năng cơ bản đã được đào tạo dưới sự hướng dẫn của luật sư tại văn phòng: Lĩnh vực doanh nghiệp; Lĩnh vực Sở hữu trí tuệ; Lĩnh vực đầu tư; Lĩnh vực tranh tụng tại tòa án.

+ Một số công việc cụ thể khác: Xây dựng cơ sở dữ liệu; truyền thông (xây dựng và quảng bá hình ảnh của công ty); dịch thuật tài liệu…Tất cả các công việc do sinh viên làm sẽ được tính phí dựa trên kết quả thực hiện hàng tháng.

Mỗi sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị như một nhân viên văn phòng thực thụ của văn phòng bao gồm: Bàn làm việc, máy vi tính, điện thoại và các trang thiết bị khác theo yêu cầu của công việc – Đây là nền tảng để sinh viên có thể tham gia giải quyết các công việc của văn phòng.

6. Mục tiêu hướng tới:

– Rèn luyện và phát triển kỹ năng tư vấn pháp luật (Kỹ năng thực tiễn), kỹ năng ứng dụng công nghệ tin học và tiếng anh vào công việc;

– Tạo sự nghiên cứu, cập nhật kiến thức pháp luật cho sinh viên thông qua hệ thống cơ sở dự liệu;

– Tạo công cụ để sinh viên có thể chia sẽ kiến thức với cộng đồng vì mục đích xã hội;

– Định hướng công việc, kích thích sự sáng tạo của mỗi sinh viên trong quá trình tập sự.

Thời hạn nhận hồ sơ: Không hạn chế.

Liên hệ: Công ty Luật Minh Khuê (MKLAW FIRM)

Địa chỉ nộp hồ sơ: Tầng 2, tòa nhà FAFIM, số 19, đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02439916057

Cán bộ phụ trách: Phương Dung Mobile: 0986386648

Email: dung@luatminhkhue.vn www.luatminhkhue.edu.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng phát triển!

Trân trọng./.

BAN LÃNH ĐẠO – CÔNG TY LUẬT MINH KHUÊ

SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ
(Tư vấn Miễn phí 24/7) --- Gọi ngay 1900.0191 ---

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com

1900.0191