Xuất phát từ nội tại nhu cầu của xã hội, xây dựng dần có những đóng góp vô cùng quan trọng với sự tăng trưởng của nền kinh tế, đồng thời đã và đang trở thành một ngành nghề được nhiều nhà đầu tư quan tâm định hướng mục tiêu kinh doanh. Việc làm sao để nắm giữ cho mình bản “giấy khai sinh” của một công ty xây dựng luôn là một nỗi băn khoăn, trăn trở của khá nhiều nhà đầu tư. Luật LVN với những kinh nghiệm tích luỹ trong quá trình hoạt động sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng giải quyết bài toán doanh nghiệp bước đầu này, chính thức đi vào hoạt động sinh lợi nhuận.

1.Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty xây dựng của Luật LVN?

Luật LVN với đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm cam kết gửi tới quý khách dịch vụ thành lập với chất lượng hiệu quả nhất, thời gian nhanh chóng nhất và chi phí phù hợp nhất.
Quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí những thủ tục từ trước khi thành lập như: Vốn điều lệ; chứng chỉ hành nghề (nếu doanh nghiệp muốn đăng ký các ngành nghề liên quan đến tư vấn thiết kế như thiết kế kết cấu, kiến trúc, giám sát thi công… thì cần phải có chứng chỉ hành nghề tương ứng); quyền, nghĩa vụ các thành viên công ty… cho tới những thủ tục sau thành lập như: Treo biển tại trụ sở công ty; Thông báo áp dụng phương pháp tính thuế; Mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp, đăng ký nộp thuế điện tử; Đăng ký chữ ký số điện tử thực hiện nộp thuế điện tử; In và đặt in hóa đơn; Kê khai và nộp thuế môn bài…
Mọi hồ sơ, thủ tục đều do chuyên viên phía chúng tôi soạn thảo và đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước có thẩm quyền, quý khách chỉ cần ký kết và nhận thành quả dịch vụ, nhanh chóng tiếp cận tính hợp pháp của hồ sơ thành lập.
Quý khách sử dụng dịch vụ của Luật LVN cũng được cung cấp văn bản pháp luật hoàn toàn miễn phí, 24/7.

2.Hồ sơ thành lập Công ty xây dựng

– Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
– Bản sao hợp lệ:
•Một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ doanh nghiệp tư nhân (Doanh nghiệp tư nhân)/ cổ đông công ty (Công ty cổ phần)/ chủ sở hữu (Công ty TNHH 1 thành viên)/ thành viên góp vốn (Công ty TNHH 2 thành viên trở lên);
•Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác, Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác của chủ sở hữu công ty đối với trường hợp chủ sở hữu công ty là tổ chức (trừ trường hợp chủ sở hữu công ty là Nhà nước);
•Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.
– Điều lệ công ty.
– Danh sách thành viên công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần. 

3. Trình tự Luật LVN thực hiện việc thành lập Công ty xây dựng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin cụ thể từ khách hàng và tư vấn các vấn đề pháp lý sơ bộ
Bước 2: Kiểm tra tính pháp lý các yêu cầu của khách hàng và tiến hành soạn thảo hồ sơ và chuyển tới cho khách hàng ký kết. 
Bước 3: Thay khách hàng thực hiện thủ tục nộp hồ sơ tại Sở kế hoạch và đầu tư nơi đặt trụ sở công ty và theo dõi tiến độ xét duyệt hồ sơ, sửa đổi bổ sung hồ sơ khi có yêu cầu
Bước 4: Tiến hành các thủ tục về thông báo mẫu dấu, con dấu
Bước 5: Bàn giao toàn bộ kết quả cho khách hàng

4. Kết quả đạt được từ việc sử dụng dịch vụ thành lập Công ty xây dựng của Luật LVN

Chỉ sau tối đa 03 ngày làm việc, Luật LVN đã có thể gửi đến cho quý khách những kết tinh quan trọng của quá trình thành lập Công ty xây dựng như sau:
– Bản vàng đăng ký doanh nghiệp
– Con dấu tròn của doanh nghiệp
– Dấu chức danh cho người đại diện pháp luật 
– Toàn bộ hồ sơ bản gốc và bản mềm khi thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp
– Văn bản xác nhận việc công bố thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp
– Văn bản xác nhận việc công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về doanh nghiệp