Nhà ở để phục vụ tái định cư là nhà ở để bố trí cho các hộ gia đình, cá nhân thuộc diện được tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất ở, bị giải tỏa nhà ở theo quy định của pháp luật. Để sở hữu hợp pháp căn hộ tái định cư, người sử dụng phải tiến hành thủ tục sang tên sổ đỏ theo quy định pháp luật. Với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện thủ tục xin cấp sổ đỏ trên địa bàn các quận /huyện tại Hà Nội, Luật LVN cung cấp dịch vụ làm sổ đỏ nhà tái định cư tại Hà Nội nhanh chóng và uy tín.

1. Hồ sơ xin cấp sổ đỏ nhà tái định cư

Thành phần hồ sơ bao gồm:
– Đơn xin cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở; (theo mẫu)
– Hợp đồng mua bán với công ty quản lý và phát triển nhà Hà Nội;
– Biên bản bàn giao nhà; (bản chính)
– Hồ sơ kỹ thuật căn hộ; (bản chính)
– Chứng minh thư, sổ hộ khẩu của người đề nghị; (bản sao chứng thực)
– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (bản sao chứng thực) 
– Hóa đơn giá trị gia tăng (hóa đơn đỏ), bản sao 
– Trong trường hợp được ủy quyền thì phải có hợp đồng ủy quyền;
Bước 1: Nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà tại phòng Quản lý chính sách thuộc xí nghiệp khai thác dịch vụ.
Bước 2: Thực hiện nghĩa vụ tài chính ( Thuế và Lệ Phí)
Bước 3: Ký và nhận Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất hoặc Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà.
– Thời gian thực hiện: Không quá 15 ngày kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ ( trường hợp phải trích đo địa chính thửa đất thời gian giải quyết không quá 30 ngày)

3. Công việc Luật LVN thực hiện khi có yêu cầu dịch vụ

Khi khách hàng có yêu cầu dịch vụ tư vấn xin cấp sổ đỏ nhà tái định cư tại Hà Nội, Luật LVN sẽ hỗ trợ và thực hiện các công việc sau đây:
– Tiếp nhận hồ sơ và tư vấn chung về thủ tục xin cấp sổ đỏ;
– Hoàn thiện hồ sơ xin cấp sổ đỏ;
– Đại diện khách hàng đi thực hiện thủ tục xin cấp sổ đỏ;
– Đại diện khách hàng giải quyết các khó khăn, vướng mắc gặp phải khi thực hiện thủ tục xin cấp sổ đỏ;
– Nhận sổ đỏ và bàn giao lại cho quý khách hàng;
Sử dụng dịch vụ làm sổ đỏ nhà tái định cư của Luật LVN, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ uy tín và chất lượng. Quý khách chỉ cần cung cấp các tài liệu/giấy tờ cần thiết, Luật LVN sẽ hỗ trợ mọi thủ tục pháp lý cần thiết và bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, Giấy chứng nhận Quyền sở hữu nhà tái định cư thuận tiện và nhanh chóng đến khách hàng.
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật đất đai và các dịch vụ khác như xin cấp sổ đỏ, sang tên sổ đỏ, cấp mới sổ đỏ, đính chính sổ đỏ,…uy tín tại các quận/huyện của Hà Nội cũng như các tỉnh/thành phố khác. Khách hàng có thể liên hệ khi cần sử dụng dịch vụ cụ thể liên quan.