Full seal là gì

Full seal là gì

Full seal có thể có nhiều nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh. Một số nghĩa phổ biến của full seal là:

  • Full seal là một loại kính bảo hộ có khung bọc kín quanh mắt, không để lọt bụi bẩn, khí độc hay ánh sáng chói vào mắt. Ví dụ: Anh ấy đeo kính full seal khi làm việc trong nhà máy.
  • Full seal là một loại nước hoa có bao bì bọc nilon bên ngoài hộp, chứng tỏ nước hoa đó chưa qua sử dụng và còn nguyên tem của nhà sản xuất. Ví dụ: Tôi vừa mua một chai nước hoa full seal và cảm thấy rất hài lòng.
  • Full seal là một loại seal được sử dụng trong các thiết bị cơ khí để ngăn chặn sự rò rỉ của chất lỏng hoặc khí. Full seal có thể được làm từ cao su, kim loại hoặc các vật liệu khác. Ví dụ: Bạn cần thay thế full seal của máy bơm nước để tránh mất áp suất.

Kính full seal

Kính full seal là một loại kính bảo hộ có khung bọc kín quanh mắt, không để lọt bụi bẩn, khí độc hay ánh sáng chói vào mắt. Kính full seal thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp như hàn, cắt, xây dựng, hoá chất,… để bảo vệ đôi mắt của người lao động.

Kính full seal có thể được làm từ nhựa, cao su, kim loại hoặc các vật liệu khác. Kính full seal có thể có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Ví dụ:

  • Kính full seal chống bụi 3M 1621: là loại kính full seal có lớp phủ chống trầy xước và chống sương mù, có dây đeo co giãn và khóa điều chỉnh.
  • Kính full seal chống hóa chất 3M 334: là loại kính full seal có lớp phủ chống trầy xước và chống sương mù, có khung nhựa PVC mềm và thoáng khí, có dây đeo co giãn và khóa điều chỉnh.
  • Kính full seal chống tia UV 3M 2890: là loại kính full seal có lớp phủ chống trầy xước và chống tia UV, có khung nhựa PVC cứng và thoáng khí, có dây đeo co giãn và khóa điều chỉnh.

SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ

--- Gọi ngay 1900.0191 ---

(Tư vấn Miễn phí - Hỗ trợ 24/7)

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com