Phương thức thanh toán tiền khi sang tên quán café

5/5 - (2 bình chọn)

Có hai phương thức thanh toán là thanh toán bằng tiền mặt và thanh toán không dùng tiền mặt. Theo đó, phương thức thanh toán không dùng tiền mặt có rất nhiều ưu việt so với thanh toán dùng tiền mặt, nhất là với trường hợp giá trị thanh toán lớn như sang tên quán café.

  • An toàn: Hai bên sẽ không phải mang một số tiền lớn trong người để thực hiện giao dịch, sẽ tránh được những rủi ro mất mát không đáng có có thể gặp phải khi di chuyển.
  • Chính xác: Với số tiền lớn, việc thanh toán không dùng tiền mặt sẽ chính xác hơn khi không phải thực hiện việc đếm tiền, hay tránh phải nguy cơ dính phải tiền rách, hỏng, tiền giả.
  • Nhanh gọn, tiện lợi: Việc thực hiện việc thanh toán không dùng tiền mặt nhanh gọn, tiện lợi, hoàn toàn có thể thực hiện mà không yêu cầu hai bên phải trực tiếp gặp mặt, đặc biệt với những trường hợp phải thanh toán thành nhiều đợt, hoặc một trong các bên ở xa không thể thực hiện việc gặp mặt trực tiếp.

Tuy nhiên, so với việc thanh toán không dùng tiền mặt thì thanh toán bằng tiền mặt sẽ tiết kiệm các chi phí liên quan đến việc thanh toán như phí chuyển tiền của ngân hàng và các loại thuế, phí khác có liên quan.

SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ
(Tư vấn Miễn phí 24/7) --- Gọi ngay 1900.0191 ---

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com