Tổng hợp mẫu Đơn xin học cuối buổi – 2021

5/5 - (6 bình chọn)

Đơn xin học cuối buổi được viết như thế nào, để tạo thuận lợi cho học sinh và các phụ huynh chúng tôi xin cung cấp biểu mẫu sau đây, xin mời các bạn theo dõi.

1. Định nghĩa Đơn xin học cuối buổi

Mẫu đơn xin học cuối buổi chiều là một trong những dạng mẫu đơn xin học thêm được sử dụng rất phổ biến trong các trường học, dành cho các em học sinh có nhu cầu học vào cuối các buổi học. Mục đích của việc làm đơn xin học cuối buổi chiều là để đăng ký với nhà trường được học thêm vào các buồi chiều ngoài giờ học chính nhằm bổ sung kiến thức cho các môn học quan trọng.

2. Nội dung cơ bản của Đơn xin học cuối buổi

Đơn có một số nội dung thể hiện quan điểm của phụ huynh hoặc học sinh về việc xin cho con em mình tham gia các lớp học bổ sung sau giờ học thông thường nhà trường tổ chức.

Các lớp học này sẽ hay được tổ chức vào những đợt có đợt thi tuyển hay những đợt thi lựa chọn học sinh giỏi theo cấp quận huyện.

3. Hướng dẫn viết Đơn xin học cuối buổi

Để viết Đơn xin học cuối buổi các bạn có thể tham khảo cách viết như sau.

Phần thông tin người viết: ghi rõ họ tên học sinh, nếu phụ huynh thì ghi rõ họ tên mình kèm theo các thông tin khác của học sinh như lớp, khối, trường.

Phần lý do xin học: ghi nhận những lý do khách quan, chứng minh cho việc xin học là cần thiết, việc tổ chức buổi học cuối buổi là hợp lý cho nhà trường và phù hợp sức khỏe cho các em.

Phần cam kết và ký tên: người viết thực hiện cam kết theo các nội quy, chương trình của nhà trường, ký ghi rõ họ tên, nếu là học sinh tự viết đơn sẽ cần phải có sự xác nhận, ý kiến của phụ huynh, nếu phụ huynh viết thì ký ghi rõ họ tên.

4. Mẫu Đơn xin học cuối buổi số 1

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập -Tự do – Hạnh phúc

———–

ĐƠN XIN HỌC CUỐI BUỔI

Kính gửi: Giáo viên chủ nhiệm lớp 10A8 trường THPT …

Em là Nguyễn Thị Hải Yến, đang học lớp 10A8 của thầy Hồ Cao Thắng làm chủ nhiệm.

Sắp tới nhà trường có giải học sinh giỏi văn thi cùng một số trường khác. Em may mắn được lựa chọn là một trong số những học sinh tham gia, nhận thấy kiến thức của mình còn nhiều thiếu xót, em mong muốn được nhà trường cho phép và tổ chức thêm thời gian học thêm vào cuối giờ học buổi chiều để bọn em có thể có thêm thời gian học tập.

Em xin chân thành cảm ơn!

Người viết

5. Mẫu Đơn xin học cuối buổi số 2

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập -Tự do – Hạnh phúc

———–

ĐƠN XIN HỌC CUỐI BUỔI

Kính gửi: Thầy hiệu trưởng trường …

Em là lớp trưởng lớp 11G khối chuyên toán của trường. Em đại diện tập thể lớp xin viết đơn này để đề đạt nguyện vọng như sau:

Trong thời gian tới lớp em có một số bạn tham gia các chương trình thi chọn học sinh tiêu biểu của khối 11 toàn thành phố. Trong đó có những phần thi về lịch sử, địa lý, toán học. Bọn em khá lo lắng về kiến thức lịch sử bởi thời gian học bộ môn này trên trường thời gian qua quá ngắn, không đủ để bọn em tìm hiểu những kiến thức bên ngoài sách vở.

Vì vậy em mong nhà trường tổ chức bổ sung kiến thức cho bọn em vào cuối buổi học thường ngày để tránh gây ảnh hưởng tới những môn học khác nhưng lại có thể giúp bọn em chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi sắp tới.

Em rất mong nhà trường tạo điều kiện cho bọn em!

Tập thể lớp 11G ký tên

6. Mẫu Đơn xin học cuối buổi số 3

CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập -Tự do – Hạnh phúc

———–

ĐƠN XIN HỌC CUỐI BUỔI

Kính gửi: Phòng đào tạo trường …

Em là Tạ Hữu Lâm, đang học lớp 8E của cô Bùi Kim Luyến.

Chúng em chuẩn bị bước vào kỳ thì chuyển cấp, tuy nhiên vẫn còn nhiều lo lắng về kiến thức của mình, em đã lấy ý kiến tất cả các bạn và có hơn 75% ủng hộ việc tham gia học thêm vào cuối buổi học, vì thế em kính mong Phòng cùng thầy cô có thể giúp bọn em thêm trong phần học này.

Bọn em mong muốn được học thêm kiến thức về Toán và Văn và cả tiếng Anh nếu có thể, thời gian là tất cả các buổi học trong tuần.

Chúng em rất mong nhận được sự chấp nhận của các thầy cô, em cám ơn!

 …….., ngày … tháng … năm …
Ý kiến bố mẹNgười viết đơn
(Ký và ghi rõ họ tên)
SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ
(Tư vấn Miễn phí 24/7) --- Gọi ngay 1900.0191 ---

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com

1900.0191