Đơn Kiến nghị về nhà bếp của công ty

Đơn Kiến nghị về nhà bếp của công ty là văn bản được người dân viết gửi tới cá nhân, đơn vị có thẩm quyền. Bạn đang thắc mắc, tìm kiếm mẫu để xem đơn có những nội dung gì, căn cứ pháp luật nào và viết ra sao. Xin mời theo dõi bài viết của chúng tôi.

Hướng dẫn viết Đơn Kiến nghị về nhà bếp của công ty

Những hướng dẫn cơ bản để tự viết Đơn Kiến nghị về nhà bếp của công ty đúng, cập nhật liên tục, đảm bảo pháp lý.

  • Cá nhân, tổ chức nhận đơn là cá nhân, tổ chức có thẩm quyền theo quy định pháp luật chuyên ngành (phần “Kính gửi:…”);
  • Dưới tên đơn là nêu ra nội dung chính của đơn (phần “V/v:…”);
  • Dẫn chiếu các văn bản, thỏa thuận, hợp đồng, pháp luật có liên quan (phần “Căn cứ:…”);
  • Chủ thể viết Đơn Kiến nghị về nhà bếp của công ty là người có quyền, lợi ích trực tiếp mong muốn giải quyết (phần “Tên tôi là:…”);
  • Các thông tin của người viết đơn cần được điền đầy đủ như năm sinh, nơi cư trú, số CMND/CCCD, số điện thoại (phần “Năm sinh:…, CMND/CCCD số:…”);
  • Nội dung đơn là nội dung sự việc cần được giải quyết (phần “Trình bày nội dung:…”);
  • Người viết đơn ký tên ở cuối đơn kèm theo lời cam đoan (phần “Người viết đơn:…”);
  • Hình thức đơn: Viết tay hoặc đánh máy không bắt buộc theo mẫu;

Mẫu Đơn Kiến nghị về nhà bếp của công ty

Mẫu đơn Kiến nghị về nhà bếp của công ty
Mẫu đơn Kiến nghị về nhà bếp của công ty

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————– o0o ————–

ĐƠN KIẾN NGHỊ

(V/v: Phản ánh về quy trình chế biến thức ăn của bộ phận nhà bếp đối với toàn thể nhân viên đang làm việc tại ……………………………………………………………)

Kính gửi: Ban giám đốc công ty

Anh/chị ……………………….  Phòng Hành chính nhân sự

Anh/chị ……………………….  Phòng Công đoàn

Tập thể nhân viên làm việc tại ………………………… viết đơn này nhằm phản ánh lại về quy trình cũng như cách chế biến thức ăn của bộ phận nhà bếp khi cung cấp bữa trưa cho anh em nhân viên như sau:

Căn cứ dựa trên các lời khuyên về dinh dưỡng và quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm của Bộ Y tế nhằm thực hiện Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng giai đoạn 2011 – 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Trong quá trình bộ phận nhà bếp tiến hành các hoạt động chế biến thức ăn thì luôn không đảm bảo được các tiêu chuẩn tối thiểu đối với đồ ăn như hương vị, màu sắc và cách chế biến. Thực đơn các món ăn nghèo nàn cùng cách chế biến cẩu thả, thiếu hay thậm chí không có các loại gia vị vi chất dẫn đến sự bức xúc cho toàn thể anh em nhân viên ăn trưa tại nhà ăn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như hiệu quả làm việc của buổi chiều. Mọi người đều rất mệt mỏi nhưng không ai dám lên tiếng, do sự tôn trọng và lòng tin triệt để với công ty.

Nhưng nay, do sự việc vẫn tiếp tục diễn ra trong thời gian quá dài, tập thể công nhân, nhân viên chúng tôi rất muốn gắn bó lâu dài với công ty, giúp cho công ty ngày càng phát triển, nhưng với chế độ dinh dưỡng như vậy, chúng tôi không thể đảm bảo được sức khỏe để làm việc. Vì lẽ đó, trong trường hợp xấu nhất, khi nhân viên không chịu đựng được nữa sẽ đình công hay nghỉ ngang phần nào gây tổn thất tài chính và quy trình hoạt động của công ty.

Có rất nhiều trường hợp nhân viên đã bị suy nhược cơ thể và các ý kiến cá nhân mà tôi không tiện nêu ra ở đây.

Qua những gì đã nêu ở trên tôi mong muốn công ty có hướng giải quyết thích hợp, chú ý hơn nữa tới đời sống anh em nhân viên nhằm xử lí triệt để tình trạng trên, tránh việc nhân viên bất mãn công ty, ảnh hưởng đến việc kinh doanh của công ty.

Rất mong có được sự phản hồi và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất, xin chân thành cảm ơn các bộ phận chức năng và quý công ty!

……………………….., ngày      tháng      năm 2015

                                                                           Tập thể nhân viên kính đơn :


Tham khảo thêm:

SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ

--- Gọi ngay 1900.0191 ---

(Tư vấn Miễn phí - Hỗ trợ 24/7)

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com