Công văn chấp thuận vật liệu

5/5 - (1 bình chọn)

Luật sư Tư vấn trực tuyến – Gọi ngay 1900.0191

Mẫu Công văn chấp thuận vật liệu


CÔNG TY CỔ PHẦN X

 

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Số:…./……

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày……tháng……năm 2019

CÔNG VĂN CHẤP THUẬN VẬT LIỆU

(V/v chấp nhận vật liệu)

Kính gửi: CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG A

Công ty Cổ phần X có ký hợp đồng cung cấp vật liệu xây dựng với Công ty TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG A. Theo đó, Quý công ty sẽ cung cấp cho chúng tôi vật liệu xây dựng phục vụ dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp. Trong hợp đồng có đề cập đến rõ là loại sàn gỗ bên phía Quý công ty cung cấp cho chúng tôi là sàn gỗ loại………………….. của hãng…………….. có giá…………….

Ngày …../…../2019, Quý Công ty có gửi Công văn trình bày vẫn đề về lô sàn gỗ nhập khẩu không đạt chất lượng, không thể cung cấp cho Công ty chúng tôi theo đúng thời hạn được đề cập đến trong hợp đồng. Trên nguyên tắc tôn trọng thiện chí giữa các bên, chúng tôi hết sức phối hợp để giải quyết vấn đề nêu trên. Quý Công ty đã đưa ra hai phương án là đề nghị chúng tôi gia hạn hợp đồng, hoặc thay đổi vật liệu khác, cụ thể là thay loại sàn gỗ ban đầu bằng sàn loại…….. của hãng…………có giá…………, loại vật liệu có chất lượng và giá cả tương đồng, và có thể thực hiện theo đúng thời hạn hai bên đã thỏa thuận ban đầu.

Sau khi ban giám đốc xem xét cả hai phương án, Công ty chúng tôi nhất trí với phương án thay thế vật liệu ban đầu nêu trong hợp đồng bằng vật liệu bên phía Quý Công ty đưa ra.

Vậy nên, bằng Công văn này, chúng tôi xin thông báo việc chấp thuận vật liệu xây dựng mà bên phía Quý Công ty cung cấp. Đề nghị Quý Công ty đảm bảo về mặt chất lượng, số lượng cũng như thời hạn thực hiện nghĩa vụ.

Thay mặt Công ty Cổ phần X, chúng tôi xin thông báo cho Quý Công ty được biết.

Nơi nhận:

˗            Như trên;

˗            Lưu.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

 

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN, HỢP ĐỒNG, CÔNG VĂN CHỈ  500 NGÀN ĐỒNG -> GỌI NGAY 1900.0191

 

Tham khảo thêm:

SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ
(Tư vấn Miễn phí 24/7) --- Gọi ngay 1900.0191 ---

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com

1900.0191