Khám nghĩa vụ có biết được tiền sử bệnh án không

Xếp hạng

Câu hỏi: Khám nghĩa vụ có biết được tiền sử bệnh án không?

Khám nghĩa vụ quân sự?

Em bị chứng rối loạn lo âu nên đã từng khám ở bệnh viện tâm thần. Sau này khi có giấy gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự thì tiền sử khám tâm thần của em có bị lộ không ạ. Em cảm ơn!


Khám nghĩa vụ có biết được tiền sử bệnh án không
Khám nghĩa vụ có biết được tiền sử bệnh án không

Phòng Tư vấn Luật Nghĩa vụ quân sự  – Công ty Luật LVN

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và gửi thắc mắc đề nghị được tư vấn luật đến Công ty Luật LVN. Để thuận tiện cho việc quý khách có thể theo dõi cũng như xem lại nội dung tư vấn của chúng tôi, bộ phận Tư vấn pháp luật đã biên tập lại nội dung thành các Ấn bản thông tin pháp luật miễn phí và đăng tải trên website: wikiluat.com và luatlvn.com.

Đối với câu hỏi này, dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp và căn cứ vào các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, các cam kết, thỏa thuận quốc tế được ghi nhận tại các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên và các văn bản thỏa thuận được ký kết nhân danh Nhà nước, Chính phủ Việt Nam. Chúng tôi đưa ra trả lời như sau:

1. Thời điểm sự kiện pháp lý

Ngày 26 tháng 06 năm 2017

2. Cơ sở pháp lý

Thông tư 16/2016/TTLT-BYT-BQP

3. Luật sư trả lời

Theo thông tư 16/2016/TTLT-BYT-BQP quy định việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự thì trong đợt sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự sẽ khai thác tiền sử bệnh tật bản thân do Trạm y tế xã ghi và chịu trách nhiệm. Như vậy, tiền sử khám bệnh tâm thần của bạn sẽ là một trong những nội dung được đề ghi vào phiếu sức khỏe nghĩa vụ quân sự.

Trên đây là tư vấn của Công ty Luật LVN đối với trường hợp của quý khách. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Tư vấn pháp luật qua tổng đài điện thoại số: 1900 0191 để có thể được giải đáp nhanh nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác!

Trân trọng./.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN


 

SOẠN HỢP ĐỒNG, ĐƠN, VĂN BẢN THEO YÊU CẦU CHỈ 500.000đ
(Tư vấn Miễn phí 24/7) --- Gọi ngay 1900.0191 ---

Công ty Luật LVN - Địa chỉ: Số 16B Nguyễn Thái Học, Yết Kiêu, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Gmail: luatlvn@gmail.com